Warning: unlink(/home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/system/cache/cache.currency.1618213251): Permission denied in /home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/system/library/cache/file.php on line 17Warning: unlink(/home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/system/cache/cache.language.1618213251): Permission denied in /home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/system/library/cache/file.php on line 17Warning: fopen(/home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/system/logs/openbay.log): failed to open stream: Permission denied in /home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/system/library/log.php on line 6Notice: Undefined variable: category_id in /home/www/virtual/in2itcosmetics.com/htdocs/2018/catalog/controller/common/header.php on line 323 lips

เจาะลึก ทิ้นท์ 10 สี จาก Poppin’ Collection สีไหนเหมาะกับเราบ้างนะ!


หน้าฝนปนร้อนแบบนี้ ไอเท็มแบบเบาสบายผิวแบบกันน้ำนี่แหละเหมาะสุด เพราะไม่ว่าเราจะเหงื่อออก หรือเผลอเช็ด ยังไงก็ไม่มีลบเลือน แถมไม่หนักหน้าอีกด้วย วันนี้แอดมินจะพาไปรู้จักกับ Lip Poppin’ Tint ทิ้นท์สูตรน้ำเนื้อเบาสบาย ที่มีให้ช้อปถึง 10 สี ซึ่งเขาทาได้ทั้งปากและแก้มเลยนะ วันนี้เราไปเจาะลึกถึงทิ้นท์ 10 สีกันดีกว่า ว่ามีสีไหนเหมาะกับเราบ้าง


 สี PLIC01 say hi สีนู้ดออกชมพูอ่อน ๆ เป็นสีสุภาพอีกสีที่ควรมีติดบ้าน เพราะเป็นนู้ดที่ถึงแม้ผิวเข้ม ก็ยังทาแล้วรอด สีจะออกระเรื่อ ไม่จัดมาก ดูผู้ดีสุด ๆ วันไหนอยากแต่งหน้าสีนู้ดดูแพง แนะนำสีนี้เลยจ้า


♥ สี PLIC02 call me สีส้มออกน้ำตาล ให้ลุคเรียบหรูดูสุภาพ สีนี้ใช้เป็นบลัชออนก็สวยมาก เพราะให้สีดูบ่มแดดอย่างเป็นธรรมชาติ แต่อาจจะต้องแตะสีมากนิดนึง เพราะสีจะเน้นให้ลุคธรรมชาตินะ

♥ สี PLIC03 kiss me สีส้มตุ่นที่ติดสีแดงนิดนึง สีนี้จะให้สีดูระเรื่อ เป็นธรรมชาติ ใช้ทาแก้มจะสวยแบบมีเลือดฝาด แต่ถ้าเอามาทาปาก  จะใส่สีแดงอมส้ม น่ารักสุด ๆ

♥ สี PLIC04 bang bang อยากบอกว่าสีนี้ติด Best Seller Lipstick ด้วยนะ เพราะสีนี้เป็นแนวสีส้มสดใสแต่พอทาบนปากแล้ว ให้สีอมแดงนิด ๆ สีชัด เข้ากับทุกสีผิว ทาแบบเต็มปากคือให้ลุคแบบสาวเกาหลีมาก เป็นทิ้นท์ที่ต้องมีติดกระเป๋ากันเลยก็ว่าได้

♥ สี PLIC05 surprise สีชมพูที่ดูจากภายนอกขวด จะออกสีชมพูนีออน ๆ แต่พอทาบนปากจริง ๆ แล้ว กลับให้สีชมพูสดใส ไม่ได้นีออนทายากแบบที่ทุกคนคิด โดยสีนี้ถ้าใครเอามาทาแก้มคือสวยมาก เพราะจะให้สีดูสุขภาพดี มีเลือดฝาด

♥ สี PLIC06 boom สีส้มแบบติดเหลือง จะเป็นโทนส้มจี๊ด ๆ อะไรแบบนั้น ให้ลุคสดใส เหมาะมากสำหรับสาวเปรี้ยว ซึ่งแอบกระซิบว่าสีนี้ทาแล้วจะขับผิวให้สว่างขึ้นด้วยนะ

♥ สี PLIC07 ka-pow สีโทนธรรมชาติอีกสี แต่จะเป็นโทนสีธรรมชาติแบบส้มอมชมพู วันไหนที่อยากแต่งหน้าแบบ No-makeup Makeup ลองทาสีนี้ดูรับรองสวยเป็นธรรมชาติ คอนเฟิร์ม

♥ สี PLIC08 amazing ใครชอบสีพีช ต้องมีสีนี้อย่างแท้ทรู เพราะเมื่อทาระเรื่อ จะให้สีพีชที่ละมุนมาก ทาแก้มก็ละมุน พีชสุด ๆ แต่ถ้าทาทับให้สีเข้มขึ้น จะให้สีโอรสส้ม ๆ ที่เข้มขึ้นมาแต่มีความตุ่นนะ

♥ สี PLIC09 bravo สีชมพูตุ่นหวาน ๆ สีนี้ถ้าทาบาง ๆ จะให้ฟิลเหมือนสีปากธรรมชาติ เหมือนปากชั้นอมชมพูอยู่แล้วแต่เกิด แต่ถ้าทาแบบเต็มปาก จะให้สีชมพูหวาน แมทช์ง่ายกับเมคอัพโทนสีชมพู

♥ สี PLIC10 smash สีโทนอิฐตุ่นที่เป็นสีโปรดของแอดมินเลย เพราะส่วนมากทิ้นท์หลาย ๆ ยี่ห้อ จะไม่ค่อยมีสีตุ่น ๆ กัน แต่สีนี้เป็นสีที่ตุ่นนัวแบบที่หลายคนชอบ แต่กลับอยู่ในรูปแบบทิ้นท์ ถือว่าพักทาลิปสติกเนื้อครีมแบบตุ่น มาทาทิ้นท์แทนได้เลย

            สำหรับใครที่อยากช้อปทิ้นท์สีสวยสุดป๊อปแบบนี้ สามารถหาซื้อ Lip Poppin’ Tint ได้แล้ว เพียง 139.- เท่านั้น ที่เคาท์เตอร์ IN2IT ทุกสาขา แต่สำหรับสี 06 – 10 นั้น จะเป็นสี Exclusive มีขายเฉพาะที่ร้านวัตสันเท่านั้น ใครชอบสีไหนอย่าลืมไปตามล่าให้ครบก่อนของหมดน้า แล้วมาทาทิ้นท์เนื้อลื่นให้ผิวเบาสบายด้วยกันจ้า